• nafiqad3.vn
  • nafiqad3.vn

TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN VÙNG 3

National Agro - Forestry - Fisheries Quality Assurance Department - Branch 3

Quyết định chỉ định Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3 là tổ chức chứng nhận sự phù hợp.

Ngày 05/7/2017 Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã ban hành Quyết định 392/QĐ-QLCL về việc chỉ định Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3 là tổ chức chứng nhận sự phù hợp với các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, cụ thể:

 

 

  • QCVN 02- 01:2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản - Điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • QCVN 02-02:2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản - Chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP.
  • QCVN 02 - 03: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở chế biến thủy sản ăn liền - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • QCVN 02 - 04: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • QCVN 02 -07: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phâm
  • QCVN 02 -08: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước đá thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 09: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Kho lạnh thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 10: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở thu mua thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 11: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Chợ cá – Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 12: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cảng cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 13: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Tàu cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 16: 2012/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
  • QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất thủy sản khô - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.
  • QCVN 02 - 18: 2012/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy sản dạng mắm - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.

* Mã số của Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3: 56-0018-BNN

Toàn bộ quyết định 392/QĐ-QLCL xin xem tại đây

25/09/2017 | Đã xem 3279